Thực lực chủ đầu tư Grand Marina Saigon như thế nào?

592 Lượt xem

Chủ đầu tư Grand Marina Saigon với sự hợp tác giữa 2 tập đoàn Masterise Homes và Marriott International.

Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon là Masterise Homes, thương hiệu được đánh giá rất cao trong phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang. Cùng chúng tôi tìm hiểu thực lực chủ đầu tư trong bài viết này nhé!

Chân dung chủ đầu tư Grand Marina Saigon

Grand Marina Saigon là dự án do Masterise Homes phát triển, thương hiệu thuộc tập đoàn Masterise Group. Đây là một trong những chủ đầu tư tại TP.HCM được đánh giá rất cao ở phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang.

Logo chủ đầu tư Masterise Homes 

Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise (tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền – Thao Dien Investment). Công ty ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản Việt Nam với các dự án cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One.
Các giai đoạn phát triển chủ đầu tư Masterise Homes 

  • 10/2014: Công bố dự án Masteri Thảo Điền
  • 01/2016: Ra mắt dự án M-One Nam Sài Gòn
  • 07/2016: Ra mắt dự án hạng sang Millennium
  • 10/2016: Bàn giao khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền
  • 10/2017: Bàn giao khu dân cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn; Ra mắt dự án M-One Gia Định
  • 01/2018: Ra mắt dự án Masteri An Phú; Bàn giao khu dân cư hạng sang Millennium
  • 07/2019: Bàn giao khu dân cư cao cấp Millennium
  • 09/2019: Bàn giao khu dân cư cao cấp M-One Gia Định 
  • 11/2019: Chuyển mình và phát triển lớn mạnh thành Masterise Homes

Đánh giá chất lượng các dự án chủ đầu tư Grand Marina Saigon đã thực hiện

Các dự án nổi bật chủ đầu tư đã thực hiện như: Masteri Thảo Điền, khu dân cư cao cấp M – One Gia Định, khu dân cư cao cấp Masteri An Phú, khu dân cư hạng sang Millennium…Các dự án này đều đã được bàn giao đúng hạn, pháp lý đầy đủ và chất lượng được đánh giá thực tế qua thời gian sử dụng của cư dân.

Cái bắt tay hợp tác với các đơn vị uy tín tạo nên giá trị đẳng cấp Grand Marina Saigon

Để mang đến chất lượng sống vượt trội, chuẩn mực quốc tế và những giá trị đẳng cấp cho khu căn hộ hạng sang Grand Marina, Tập đoàn Masterise Homes đã tìm kiếm và ký kết hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án từ khâu nghiên cứu, quy hoạch chi tiết, thiết kế dự án – thi công, xây dựng, giám sát xây dựng, truyền thông – phân phối dự án – các giải pháp nội thất cao cấp – cung cấp trang thiết bị nội thất,…

Điều đó có thể thấy được tâm huyết và sự cẩn trọng của chủ đầu tư Masterise Homes. Đồng thời, mỗi đối tác được chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án đều đã chọn lọc với những tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

Và đặt biệt, vừa qua Masterise Homes đã ký kết và hợp tác cùng tập đoàn Marriott International với kế hoạch xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences – “Bất động sản hàng hiệu” tại Việt Nam. Đây là dự án với quy mô lớn bậc nhất thế giới thuộc thương hiệu Marriott. Đây chính là điểm sáng của thị trường Việt cũng như góp phần nâng tầm thị trường Việt với thế giới.


Ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International

Là tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu trên thế giới, Marriott International sẽ kết hợp cùng Masterise Homes phát huy tối đã thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên, cùng kiến tạo dự án Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) tại Việt Nam và là dự án Branded Residence có quy mô lớn trên thế giới thuộc thương hiệu Marriott. Đây là điểm sáng nổi bật đối với thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và đối với thị trường khu vực nói chung, nâng tầm Việt Nam trở thành một điểm nóng toàn cầu.


Quy mô thương hiệu Marriott trên toàn thế giới
 Đồng thời, mỗi đối tác được chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án đều đã chọn lọc với những tiêu chí khắt khe và là thương hiệu quốc tế nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

Sự cộng hưởng uy tín – kinh nghiệm cùng năng lực triển khai tại thị trường trong nước và thế giới của các đối tác chính là bảo chứng uy tín về chất lượng trong mỗi tổ ấm của Masterise Group. Dưới sự uy tín của Chủ đầu tư cùng sự hợp tác đáng ngưỡng mộ chủ đầu tư Grand Marina dễ dàng chinh phục mọi người. Đây cũng chính là căn cứ khẳng định về sự an toàn, uy tín trong quá trình rót vốn đầu tư.


Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Aqua City Novaland Đồng Nai.
Hoặc xem thêm các sản phẩm chuyển nhượng giá tốt nhất thị trường dự án Aqua City tại: Bán lại Aqua City
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 01/2022