Căn hộ Grand Marina Saigon chính thức mở bán tại Việt Nam

214 Lượt xem

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá tiệm cận giá ở Bangkok, Singapore. Giá dự kiến từ 15.000 USD/m2.

Dự án căn hộ Grand Marina Saigon vừa qua đã chính mở bán tại Việt Nam với mức giá có thể đánh giá là sánh ngang sản phẩm cùng phân khúc tại Bangkok và Singapore. Với căn hộ hàng hiệu triệu USD tại trung tâm TP HCM, thị trường Việt Nam ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ bất động sản có thương hiệu trên thế giới.

Lễ ra mắt căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon

Grand Marina Saigon đã nhận được những tín hiệu tích cực khi ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam – nối tiếp lần mở bán tại Hồng Kông trước đó không lâu. Với niềm tin vào giá trị thương hiệu trong một sản phẩm nhà ở, người mua Việt không hề chần chừ trước mức giá “hàng hiệu” của các căn hộ Grand Marina mà còn tự tin vào sự khác biệt của dự án so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Lễ ra ra mắt mở bán Grand Marina Saigon tại Việt Nam

Tại sự kiện triển lãm kết hợp ra mắt quy mô giới hạn và đặc quyền ngày 15/5, Masterise Homes - đơn vị phát triển dự án cho biết, mức giá căn hộ "hàng hiệu" Grand Marina, Saigon sánh ngang với giá của các dự án cùng phân khúc sang trọng bậc nhất tại Bangkok như The Residences at Mandarin Oriental (giá gần 15.000 USD một m2) và tại Singapore như St. Regis Singapore Residences với giá trị 18.000 USD một m2.

Với mức giá này, mỗi căn hộ tại dự án Grand Marina Saigon có giá trị dao động từ 18-24 tỷ đồng tùy diện tích. Grand Marina Saigon do Công ty Masterise Homes (công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Masterise) làm chủ đầu tư. Và Grand Marina Saigon sẽ được mang thương hiệu bởi tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott, toàn bộ dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn này.

Đúng như dự đoán, lần ra mắt đầu tiên của Grand Marina, Saigon tại Việt Nam đã nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường.

Những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ Grand Marina Saigon

Căn hộ hàng hiệu Grand Marina giúp tái định vị bất động sản Việt Nam

Thực tế, trong khoảng 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh liên tục đón nhận những dự án thuộc hàng siêu sang như dự án Serenity Sky Villas, Madison,.. cho thấy được phân khúc bất động sản hạng sang luôn được các nhà đầu tư chào đón nhiệt tình. 

Tuy nhiên, nếu so với dự án Grand Marina Saigon của chủ đầu tư Masterise Homes, các mức giá kể trên có thể nói chưa thấm tháp vào đâu. Theo đánh giá của Savills Việt Nam, các căn hộ siêu sang vừa thiết lập mức giao dịch 18.000 USD/m2 tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc nhóm bất động sản hàng hiệu. Đây là một loại mô hình bất động sản mới tại Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể dự án Grand Marina Saigon

Bên cạnh đó, dự án góp phần đưa dấu ấn của Việt Nam đậm nét hơn trên bản đồ bất động sản có thương hiệu trên thế giới. Báo chí quốc tế chú ý đến Việt Nam với vị thế là điểm đến nơi Marriott đặt dự án căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới của thương hiệu này, và TP HCM là nơi đánh dấu bước tiến đầu tiên của dòng căn hộ hàng hiệu Marriott khi tới Việt Nam.

Các thương hiệu quốc tế khác trong phân khúc bất động sản hàng hiệu cũng đang chú ý đến Việt Nam và tìm kiếm cơ hội tiếp nối Marriott mang sản phẩm căn hộ hàng hiệu trong đô thị của mình vào thị trường này. Theo Savills, Việt Nam dự kiến có thêm ít nhất 6 dự án bất động sản hàng hiệu mới trong những năm tới, đưa Việt Nam thăng hạng trong top những quốc gia có số lượng dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới.


Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Aqua City Novaland Đồng Nai.
Hoặc xem thêm các sản phẩm chuyển nhượng giá tốt nhất thị trường dự án Aqua City tại: Bán lại Aqua City
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 12/2021